Site icon Pet Nhỏ

Top sản phẩm thuốc trị ve chó tận gốc, an toàn và hiệu quả ngay từ lần đầu sử dụng.

ve-cho-la-gi

Hình ảnh ve chó ký sinh ở cún

Ngày nay, trên thị trương có rất nhiều dòng sản phẩm thuốc trị ve chó, bọ chét, bọ nhảy ở chó nhưng điều quan trọng nhất đó chính là chất lượng sản phẩm đó có hiệu quả hay không ? Đừng lo lắng quá vì Pet Nhỏ sẽ gợi ý cho bạn những loại thuốc trị ve chó tận gốc và rất an toàn bởi những loại sản phẩm này đã được kiểm định và được nhiều người sử dụng. Và hãy xem hết bài viết này để biết loại thuốc đó nhé ! 

1.Ve chó là gì ? 

Hình ảnh ve chó ký sinh ở cún

2.Dấu hiệu nhận biết ve chó trên cơ thể thú cưng ? 

Dấu hiện cún cưng bị ký sinh ve chó

Đây là những dấu hiệu, triệu chứng cho thấy cún cưng của bạn đang bị ve chó ký sinh : 

Nếu cún cưng của bạn có những dấu hiệu trên thì bạn cần nhanh chóng mua thuốc trị ve chó để bỏ ký sinh ve, bọ chó này ra khỏi cơ thể vật tránh ảnh hưởng đến cơ thể và sự phát triển của thú cưng. 

3.Những loại thuốc trị ve chó hiệu quả và an toàn  : 

Dưới đây là 8 loại thuốc trị ve chó chuyên dụng với các thành phần và công dụng tuyệt vời nhằm trị tận gốc các loại ve chó, bọ chó một cách hiệu quả và nhanh nhất. 

Thuốc trị ve chó Frontline Spray.

– Thuốc trị ve chó dạng xịt Frontline Spray là loại thuốc đặc trị chuyên dùng để diệt các loại ve, bọ chó ký sinh trên cơ thể cún cưng. Với thành phần chính Fipronil và Methoprene diệt trừ 100% ve chó, bọ chó, sau 1 ngày sử dụng .

– Ngoài ra, thuốc trị ve chó dạng xịt Frontline Spray còn có công dụng ngăn chặn, ức chế sự sinh sôi và phát triển của ấu trùng ve chó, bọ chó trong 30 ngày. Với cách sử dụng cúng rất đơn giản chỉ cần xịt và làm ướt hết lông và ngấm vào trên bề mặt da cún cưng sau đó để lông cún cưng tự khô. Sản phẩm này đã được các chuyên gia đến từ Pháp nghiên cứu và kiểm định  cũng lượng nên rất an toàn và đạt hiệu quả cao.  

– Loại thuốc trị ve chó Frontline Plus được xuất sứ từ Pháp cũng có hai thành phần chính là Fipronil và Methoprene nhằm trị ve chó, bọ chó trưởng thành, tiêu diệt các ấu trùng, trứng của ve chó.

– Phòng ngừa nhiễm trùng da do bị ve chó gây tổn thương và phòng ngừa tái nhiễm lại trên cơ thể cún cưng. Hiệu quả của thuốc trị ve chó Frontline Plus tiêu diệt ve chó trong 1 tháng và bọ chó trong 3 tháng.  

Thuốc trị ve chó Hantox Spray

– Thuốc đặc trị ve chó Hantox Spray dạng xịt được xuất sứ từ Việt Nam với thành phần có chứa Pyrethroid – hoạt chất được chiết xuất từ hoa cúc rất an toàn cho cún cưng.

– Hantox Spray diệt trừ hầu hết các loại ve, bó chó và ấu trùng của chúng một cách triệt để. Ngoài thuốc đặc trị ve chó Hantox Spray có tác dụng trực tiếp hay qua đường tiêu hóa, làm tê liệt, giết ký sinh trùng và diệt cả trứng ký sinh trùng đang ký sinh trên cơ thể cún cưng. Chính vì vậy mà sản phẩm này được nhiều người tin tưởng và sử dụng. 

Thuốc trị ve chó Vime Frondog.

– Thuốc uống trị ve chó Vime Frondog – Phòng trị ve, rận, bọ chét trên trâu, bò, dê, cừu, chó, mèo.

– Sản phẩm này có nguồn gốc xuất sứ từ Việt Nam với hai thành phần chính đó là Trifluoromethylsulfinylpyrazole và Tá dược vđ có thể diệt trừ tận gốc các loại ký sinh và ấu trùng trúng ký sinh trong vòng 1 tháng và tránh tái nhiễm lại trong 3 tháng. Sản phẩm được nghiên cứu và kiểm định kĩ lưỡng nên hiệu quả cao. 

– Thuốc xịt ve rận bọ chét Fay Power với thành phần tự nhiên chiết xuất từ hạt Annona muricata, Dung môi, Citrus oils, Camphora. Sản phẩm này cũng là môt sản phẩm có nguồn gốc từ Việt Nam. Thuốc xịt ve rận bọ chét Fay Power tác dụng tiêu diệt các loại rận, bọ chét tận gốc mà không gây kích ứng da, rất an toàn cho cún cưng. Vì vậy mà sản phẩm này đã lấy lòng được mọi người, họ rất tin tưởng và sử dụng.  

Thuốc trị ve chó Bravecto Chews

– Thuốc trị ve chó Bravecto Chews – dạng viên với thành phần chính là hoạt chất Fluralaner có tác dụng điều trị các bệnh viêm da, ghẻ, ký sinh trùng trên cơ thể thú cưng và nó còn có tác dụng bảo vệ thú không bị nhiễm bệnh trong vòng 3 tháng chỉ với 1 liệu trình và chỉ sử dụng 1 viên duy nhất.

– Sản phẩm này an toàn cho cả cún cưng đang mang thai và đang trong quá trình nuôi con. Sản phẩm sử dụng được các các dòng cún khác nhau. 

– Thuốc uống trị ve chó Nexgard – dạng viên nhai đến từ Pháp với thành phần chính là Afoxolaner. Với công dụng trừ ve chó, rận, bọ chó, ghẻ trong vòng 1 tháng.

– Khi sử dụng lần đầu sẽ thấy hiệu quả rõ rệt sau 1- 2 ngày sử dụng. Thuốc có công dụng làm mơ đi các vết mẩn đỏ dần dần. Ngoài ra, thuốc sử dụng được cho nhiều dòng chó khác nhau và sử dụng được cho cún cưng đang mang thai và trong quá trình nuôi con.  

Thuốc trị ve chó Spray Dog

– Thuốc diệt ve chó Spray Dog – dạng xịt với nguồn gốc từ Việt Nam. Chứa thành phần: m-phenoxybenzyl – 3- (2,2 dichlorovinyl)-2-2 dimethyl, cyclopropanecarboxylate, dung môi trị tận gốc các loại ve, rận, bọ chó và ấu trùng trứng ký sinh trùng trên da cún.

– Hiệu quả sử dụng trong vòng 1 tháng. Được đánh giá là sản phẩm chất lượng nên Thuốc diệt ve chó Spray Dog được nhiều người lựa chọn và tin tưởng sử dụng. 

4.Những lưu ý khi dùng thuốc trị ve chó. 

Các loại thuốc trị ve chó thường chứa một hàm lượng hóa chất cao nên tránh xa tầm tay trẻ em. Ngoài ra, để trị ve chó hiệu quả hơn thì bạn cần lưu ý một số điều sau đây ; 

Những lưu ý khi sử dụng thuốc trị ve chó hiệu quả

Như vậy, qua bài viết này thì bạn đã biết được dấu hiệu cún cưng bị ký sinh ve, bọ chó và các sản phẩm uy tín, chất lượng hiệu quả diệt tận gốc các loại ký sinh trên cơ thể cún. Các sản phẩm này đang được bán trên website của Pet Nhỏ: https://petnho.com/ hoặc Fanpage Facebook: https://www.facebook.com/petnho023. Nếu cần tư vấn thì có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 093 522 7176. Chúng tôi luôn sẵn lòng giúp đỡ bạn mọi lúc mọi thời điểm.

Xem thêm bài viết khác có liên quan : “Cách cho mèo uống thuốc tẩy giun, sán đơn giản tại nhà và rất hiệu quả”

0/5 (0 Reviews)
Exit mobile version