SPA TRỌN GÓI CẮT TỈA LÔNG CHÓ MÈO – HÀ NỘI

Bạn đang tìm kiếm địa chỉ cung cấp dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo  chuyên nghiệp gần đây tại Hà Nội? Tại Pet Nhỏ , chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các loại hình dịch vụ chăm sóc và làm đẹp trọn gói tốt nhất dành cho thú cưng của bạn.dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo

Tại Pet Nhỏ , chúng tôi cung cấp đầy đủ tất cả các loại hình dịch vụ chăm sóc và làm đẹp trọn gói tốt nhất dành cho thú cưng.

Chúng tôi tự hào cung cấp dịch vụ và các sản phẩm chăm sóc thú cưng không chứa paraben, phthalates và thuốc nhuộm hóa học.

Cắt lông cho chó mèo là một vấn đề rất quan trọng. Việc đó đảm bảo sự phát triển về sức khỏe, thể chất và tinh thần cho thú cưng của bạn. Những thú cưng không được chăm sóc, cắt tỉa và làm đẹp thường có nguy cơ gặp phải bọ chét, ve rận, ký sinh trùng và các vấn đề về viêm da khác.

Việc sử dụng dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo tại Pet Nhỏ định kỳ và thường xuyên sẽ đem lại nhiều lợi ích thiết thực cho vật nuôi của bạn. Hãy lập kế hoạch đưa thú cưng của bạn đến với chúng tôi mỗi tuần nhé.

3 ĐIỀU LUÔN CAM KẾT VỚI KHÁCH HÀNG

1.HẾT MÌNH VÌ CÔNG VIỆC  – Chúng tôi làm việc hết mình với chữ tâm, trách nhiệm và sự yêu nghề. Thú cưng khoẻ mạnh là niềm hạnh phúc của chúng tôi

2.GIÁ DỊCH VỤ RẺ NHẤT – Chúng tôi cam kết đưa ra mức giá ưu đãi nhất trên thị trường để tất cả thú cưng đều có cơ hội được trải nghiệm dịch vụ.

3. CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU – Chúng tôi không ngừng nâng cao phát triển trình độ kỹ năng của nhân sự để phục vụ thú cưng đêm đến kết quả tốt nhất.

Spa trọn gói cắt tỉa lông chó mèo:

  • Spa trọn gói
  • Cạo Lông Theo Yêu Cầu
  • Phục vụ tại nhà

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ

Pet Nhỏ không tiếp nhận vật nuôi đang mang thai, đang điều trị bệnh, mới phẫu thuật, có tiểu sử bệnh hen, co giật hoặc các bệnh lý khác khiến thú nuôi không có khả năng tự chủ.

Để đảm bảo an toàn cho sức khỏe khi đưa đến làm dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo: Không để thú cưng quá đói, hoặc ăn quá no và chạy nhảy quá sức trước khi đến cửa hàng. Có kế hoạch che nắng mưa trước khi đến và sau khi về. Nếu thú cưng có những biểu hiện bất thường về sức khỏe xin vui lòng liên hệ Pet Nhỏ để được trợ giúp.

Vui lòng kiểm tra kỹ thú cưng khi đến đón thú cưng sau khi làm dịch vụ. Quy trình này đảm bảo nhân viên của Pet Nhỏ đã thực hiện đúng yêu cầu và bạn hài lòng với chất lượng dịch vụ.

Bảng giá dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo

bảng giá dịch vụ cắt tỉa lông chó mèo

Chọn dịch vụ tại đây: Spa trọn gói cắt tỉa lông chó mèo

Chúng tôi hiểu rằng thú cưng của mỗi khách hàng đều có nhu cầu chăm sóc khác nhau và cần có những giải pháp phù hợp với từng giống. Với phương pháp chăm sóc toàn diện kết hợp với những kinh nghiệm, kiến thức chuyên sâu. Pet Nhỏ sẽ tư vấn, cung cấp những dịch vụ chăm sóc thú cưng hiệu quả và chuyên nghiệp nhất.

Liên hệ

Liên hệ ngay tới Pet Nhỏ để được hỗ trợ tư vấn nhanh chóng, tiện lợi nhất.

5/5 (1 Review)