Những sản phẩm thuốc kháng sinh cho chó, mèo được tin dùng nhiều nhất.

thuoc-khang-sinh-cho-cho-va-meo

Thuốc kháng sinh cho chó, mèo dùng để phòng chống và đặc trị bệnh mà chó, mèo mắc phải một cách nhanh chóng và hiệu quả. Và dưới đây là những sản phẩm thuốc kháng sinh chuyên đặc trị cho chó, mèo.  

Thuốc kháng sinh GENTA-GS 

thuoc-khang-sinh-ch-cho-meo-genta-gs
Thuốc kháng sinh cho chó và mèo Genta-GS
 • Thuốc kháng sinh GENTA – GS là loại thuốc chuyên đặc trị các bệnh viêm phổi, bệnh tiêu chảy, bệnh viêm vú, bệnh viêm tử cung ở chó và mèo. Với thành phần chủ yếu là Gentamycine sulfate, Tylosin tartrate, Dung môi (Dexamethasone sodium phosphate, nước cất) vừa đủ điều trị các trường hợp nhiễm trùng, nhiễm khuẩn đường tiêu hóa và đường hô hấp ở cơ thể chó và mèo như chảy nước mũi, viêm phế quản, khò khè, khó thở. Ngoài ra, thuốc kháng sinh cho chó, mèo GENTA-GS còn tăng sức đề kháng, đẩy lùi các bệnh về viêm da ở trên cơ thể chó mèo như bệnh ghẻ. 
 • Thuốc kháng sinh cho chó, mèo GENTA – GS nên sử dụng liên tục từ 3 – 5 ngày với liều dùng là 1ml/2-4kg thể trọng chó, mèo. Thuốc nghiêm cấm sử dụng với chó,mèo bị bệnh viêm gan, suy thận.  

Thuốc kháng sinh FIVE-IVERMECTIN 

thuoc-khang-sinh-FIVE-IVERMECTIN 
Thuốc kháng sinh FIVE-IVERMECTIN
 • Thuốc kháng sinh FIVE – IVERMECTIN là loại có tác dụng tiêu diệt các loại ký sinh trong và ngoài trên cơ thể chó, mèo. Thuốc được kiểm định và an toàn và hiệu quả cho vật nuôi. Ngoài sử dụng được cơ thể chó , mèo thì sản phẩm thuốc kháng sinh FIVE – IVERMECTIN còn sử dụng được trong các loài thú cưng cảnh khác và trong chăn nuôi gia xúc, gia cầm. 
 • Đối với các loại ký sinh bên trong cơ thể thì thuốc kháng sinh cho chó, mèo FIVE-IVERMECTIN có thể diệt trừ cả giun trưởng thành và ấu trùng, trứng bao gồm: Giun đũa, giun kết hạt, giun xoăn dạ dày, giun phổi, giun thận, giun lươn, giun tóc, giun móc, giun mắt, giun kim. 
 • Đối với các loại ký sinh bên ngoài cơ thể, trên da thú cưng thì thuốc có thể loại bỏ tận gốc các loại Ve, Ghẻ, Mòng, Bọ chấy, Bọ chét, Rận, Dòi, Mò, Mạt,… 
 • Với cách dùng rất đơn giản chỉ cần tiêm dưới da. Đối với chó, mèo thì chỉ cần 1ml/10kgP. Thuốc kháng sinh để phòng bệnh thì 3 tháng tiêm/1lần. Còn điều trị các loại ký sinh thì tiêm liên tục 3 mũi và cách nhau 1 tuần. 

Thuốc kháng sinh NP-MULTIVIT (Cốm nhân sâm – thảo dược) 

thuoc-khang-sinh-NP-MULTIVIT
Thuốc kháng sinh NP-MULTIVIT
 • Đây là một sản phẩm tuyệt vời giúp chó, mèo giảm biếng ăn, giúp lông trở nên mượt hơn. Ngoài ra, còn bổ sung các chất vitamin A, D3, E,, B1, B2, B5, B6, B12, K3, Niacinamide, Biotin, Folic acid, Sodium bicarbonate, Sodium chloride, Potassium chloride, Tá dược (bột nhân sâm, thảo dược, glucose) vừa đủ và bổ sung chất điện giải.  
 • Thuốc kháng sinh NP – MULTIVIT có công dụng làm tăng sức đề kháng cho chó, mèo, tăng cường sức khỏe, phòng chống các loại bệnh do virut, khuẩn gây ra và giúp chó, mèo bị bệnh hồi phục nhanh chóng. Đối với chó, mèo thì sử dụng 1 gam / 2,5 lít nước uống. 

Thuốc kháng sinh NP-SONE. 

thuoc-khang-sinh-NP-SONE
Thuốc kháng sinh NP-SONE
 • Thuốc kháng sinh NP – SONE là thuốc kháng sinh với các thành phần :Thiamphenicol (10 g), Oxytetracyclin HCl (5 g), Dexamethasone sodium phosphate (75 mg) chuyên đặc trị bệnh thương hàn, bệnh tụ huyết trùng, bệnh tiêu chảy phân trắng, sốt bỏ ăn không rõ nguyên nhân, bệnh viêm phổi, bệnh viêm ruột, bệnh viêm vú, bệnh viêm khớp, bệnh viêm da.  
 • Thuốc kháng sinh NP – SONE không chỉ sử dụng cho chó, mèo mà có thể sử dụng cho các loài gia xúc, gia cầm. 
 • Thuốc kháng sinh NP – SONE là dung dịch tiêm với liều dùng là 3 – 4 ngày tiêm/ 1 lần. Đối với chó, mèo thì 1ml/5kh thể trọng. Thuốc không sử dụng cho các loài vật nuôi đang mang thai. 

Thuốc kháng sinh NP-CALCIUM FORT. 

thuoc-khang-sinh-NP-CALCIUM-FORT
Thuốc kháng sinh NP-CALCIUM-FORT
 • Thuốc kháng sinh cho chó, mèo NP – CALCIUM FORT là sản phẩm dạng dung dịch tiêm với công dụng dùng để điều trị các chứng sốt sữa, chứng co giật, bại liệt trước và sau khi sinh, thú bị còi cọc, gầy yếu, chậm lớn. Với thành phần chủ yếu là Calcium gluconate (20 g)  
 • Thuốc kháng sinh cho chó, mèo NP – CALCIUM FORT cách dùng thuốc rất đơn giản dùng uống hoặc tiêm bắp, tiêm tĩnh mạch thật chậm. 
 • Đối với chó, mèo thì 2 – 4ml/ lần tiêm.  

Thuốc kháng sinh Marbovitryl FD 

thuoc-khang-sinh-Marbovitryl-FD 
Thuốc kháng sinh Marbovitryl-FD

– Thuốc kháng sinh cho chó, mèo Marbovitryl FD dạng viên với mỗi viên chứa Marbofloxacin (20 mg) có công dụng giúp đặc trị các nhiễm trùng do virus, vi khuẩn gây ra ở đường hô hấp, tiết niệu trên cơ thể chó, mèo

– Liều dùng và cách dùng thuốc của chó, mèo khác nhau : 

   + Đối với Chó: Cho uống 1 viên/4-7 kg thể trọng/ ngày/lần.  

 • Bị viêm mủ da: Cho uống 5-30 ngày liên tiếp, tùy vào tình trạng 
 • Bị viêm đường tiết niệu: Cho uống ít nhất 10 ngày, tùy vào tình trạng  
 • Bị nhiễm trùng đường hô hấp: Cho uống 7 ngày đối với cấp tính và 21 ngày đối với mãn tính.  

   + Đối với Mèo: Cho uống 1 viên/4-7 kg thể trọng/ ngày/ lần  

 • Viêm da do nhiễm khuẩn, vết thương ngoài da: cho uống liên tục từ 3-5 ngày  
 • Viêm đường hô hấp dưới: cho uống liên tục 5 ngày.  

Thuốc kháng sinh cho chó, mèo Amoxi – tabs C 250 

thuoc-khang-sinh-Amoxi- tabs-C-250 
Thuốc kháng sinh Amox- tabs C 250

– Thuốc kháng sinh cho chó, mèo Amoxi – tabs C 250 với các thành phần: Amoxicillin base(200 mg), Clavulanic axit (50 mg), Tá dược vừa đủ 1 viên. Thuốc kháng sinh Amoxi – tabs C 250 chuyên dùng điều trị các bệnh nhiễm trùng như:

 • Điều trị các bệnh nhiễm trùng răng miệng gây ra bởi các vi khuẩn hiếu khí và kỵ khí nhạy cảm. 
 • Điều trị nhiễm trùng da và mô mềm gây ra bởi Staphylococcus spp., E. coli, Pasteurella spp., và Streptococcus spp. 
 •  Điều trị nhiễm trùng đường hô hấp, nhiễm trùng đường tiết niệu do E. coli. 
 • Điều trị viêm tủy xương. 
 • Những biến chứng khác do vi khuẩn nhạy cảm với amoxicillin trên chó và mèo. 

– Thuốc kháng sinh cho chó, mèo Amoxi – tabs C 250 sử dụng đối với nhiễm trùng tiết niệu nên được điều trị trong 14 ngày hoặc hơn. Viêm da sinh mủ nặng có thể cần đòi hỏi điều trị trong 21 ngày. Liệu trình trong mọi trường hợp không được vượt quá 30 ngày. 

– Sản phẩm thuốc kháng sinh cho chó, mèo Amoxi – tabs C 250 chỉ dùng cho chó và mèo với liều dùng là 11-20 mg Amoxicillin và 2.75-5 mg Clavulanic axit cho mỗi kg thể trọng mỗi 8-12 giờ. Nhưng trong thực tế thì liều này bằng 1 viên Amoxi-Tab C®-250 cho mỗi 16 kg thể trọng, mỗi 8-12 giờ. 

Thuốc kháng sinh cho chó, mèo Clavamox 

thuoc-khang-sinh-Clavamox 
Thuốc kháng sinh Clavamox
 • Thuốc kháng sinh cho chó, mèo Clavamox có dạng viên nén được phổ biến rộng rãi trên thị trường ngày nay. Sản phẩm là thuốc đặc trị các bệnh về đường hô hấp, viêm da, nhiễm trùng và đường tiết liệu ở chó và mèo. Thuốc kháng sinh cho chó, mèo Clavamox cũng các tác dụng hiệu quả trong quá trình điều trị các vết thương nhiễm trùng, mưng mủ. Thuốc kháng sinh Clavamox không điều trị được trùng do virut hoặc ký sinh trên cơ thể gây ra.  
 • Thuốc kháng sinh cho chó, mèo Clavamox cũng có một số tác dụng phụ xảy ra ở chó, mèo sau khi uống như nôn mửa, tiêu chảy và chán ăn. Các triệu chứng của chó, mèo khi bị dị ứng thuốc bao gồm khó thở, nổi mề đay, sưng môi, lưỡi, hoặc mặt, phát ban hoặc sập. Các tác dụng phụ ít nghiêm trọng khác như nấm men hoặc nhiễm nấm có thể dễ xảy ra hơn. Nếu chó, mèo bạn gặp trường hợp trên thì bạn cần có sự tư vấn của bác sĩ thú y ngay để khắc phục sớm. 

Thuốc kháng sinh phổ rộng Advance Amoxclavu S. 

thuoc-khang-sinh-Advance-Amoxclavu-S
Thuốc kháng sinh Advance-Amoxclavu-S
 • Thuốc kháng sinh phổ rộng Advance Amoxclavu S với 2 thành phần chính : Amoxicillin trihydrate (14gam) và Clavulanic acid (3,5 gam). Thuốc các tác dụng và điều trị các bệnh viêm phổi, tiết niệu, tiêu hóa, nhiễm khuẩn da, áp xe, viêm mô tế bào.  
 • Thuốc kháng sinh phổ rộng Advance Amoxclavu S tiêm dưới da cho chó, mèo với liều dùng 1ml/ 18 – 20 kg thể trọng chó, mèo. Dùng từ 3 – 5 ngày và lắc kỹ trước khi tiêm cho chó, mèo. Lưu ý : thời gian ngừng thuốc cho chó là 14 ngày và mèo là 21 ngày.  

Như vậy , qua bài viết trên thì Pet Nhỏ biết chắc rằng bạn đã biết được các loại thuốc kháng sinh cho chó, mèo điều trị một số bệnh như viêm da, nhiễm trùng, bệnh về đường hô hấp, … của chó và mèo rồi nhỉ! Sau khi đọc xong thì bạn đừng quên theo dõi dể cập nhất các tin tức mới nhất trên Website Pet Nhỏ : https://petnho.com/ hoặc Fanpage Facebook : Pet Nhỏ. Nếu cần tư vấn hỗ trợ thì bạn có thể liên hệ với tôi qua số điện thoại 093 552 717. Chúng tôi rất sẵn lòng trả lời câu hỏi cũng như những thắc mắc của các bạn.  

Xem thêm bài viết có liên quan :“Tops sản phẩm thuốc nhỏ mắt cho mèo hiệu quả nhất”.

0/5 (0 Reviews)

1 thoughts on “Những sản phẩm thuốc kháng sinh cho chó, mèo được tin dùng nhiều nhất.

 1. Pingback: Tops sản phẩm thuốc nhỏ mắt cho mèo hiệu quả nhất - Pet Nhỏ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *